4 lý do khiến iphone 5s vẫn cứ hot

Điện thoại iPhone 5s trong năm 2016 sẽ chứng tỏ mình là một trong những lựa chọn tuyệt vời ở phân khúc smartphone tầm trung.

Điểm qua 4 lý do khiến iphone 5s vẫn cứ hot

Giá hấp dẫn

4-ly-do-khien-iphone-5s-van-cu-hot

Hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 5s quốc tế phiên bản không đi kèm hợp đồng nhà mạng đang có mức giá 450 USD.

Trong khi đó, giá chiếc máy này dành cho thị trường Việt Nam cũng đang ở mức 8,49 triệu đồng, khá cao cho một chiếc smartphone đã ra mắt từ năm 2013.

Theo đó, hãng điện thoại Apple được kì vọng sẽ thực hiện động thái giảm giá này song song hoặc một thời gian ngắn sau khi iPhone SE, smartphone màn hình kích thước 4 inch mới được cho là bản nâng cấp của iPhone 5s, trình làng.

Việc iPhone 5s giảm giá sâu sẽ khiến chiếc smartphone này trở thành một “điểm sáng” nổi bật trong phân khúc smartphone tầm trung.

Được hỗ trợ phần mềm trong dài hạn

4-ly-do-khien-iphone-5s-van-cu-hot.1

Dòng sản phẩm iPhone 5s sẽ vẫn nhận được các gói cập nhật iOS cho tới phiên bản thứ 11 (ra mắt vào năm 2018). Điều này giúp người dùng điện thoại iPhone 5s vẫn tận hưởng được đầy đủ hệ sinh thái phong phú mà hãng Apple sở hữu.

Thiết kế đẹp

4-ly-do-khien-iphone-5s-van-cu-hot.2

Hãng Apple vẫn cho rằng điện thoại iPhone 5s là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp xuất sắc. Thậm chí smartphone này còn lấn lướt cả những thiết bị mới hơn. Theo đó, iPhone 5s thể hiện những đường nét “tàn dư” cuối cùng của iPhone dưới thời cố CEO Steve Jobs, trước khi Tim Cook thực hiện những thay đổi lớn về ngoại hình máy.

Ngoài ra chưa kể đến việc kích thước màn hình 4 inch vẫn được coi là “tỉ lệ vàng” cho màn hình với nhiều người. Trong một thế giới smartphone ngày càng… to, màn hình 4 inch vẫn níu chân được một bộ phận người dùng vì sự “vừa đủ” mà nó mang lại.

Hiệu năng tốt

4-ly-do-khien-iphone-5s-van-cu-hot.3

Có cấu hình thuộc hàng “cổ lỗ sĩ” trong thế giới smartphone hiện nay với chip lõi đôi Apple A7 cùng RAM 1 GB nhưng iPhone 5s vẫn đảm bảo công nghệ điện thoại cho người dùng một trải nghiệm trơn tru và mượt mà.

Dù có khả năng đa nhiệm của chiếc smartphone này không còn tốt như trước khi yêu cầu bộ nhớ của ứng dụng ngày càng cao.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi iOS chính là điểm khiến iPhone trở nên khác biệt.

4 lý do khiến iphone 5s vẫn cứ hot

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *