Điều kiện tốt nghiệp khóa học tiếng anh của chúng tôi!

Đến với khóa học phát âm tiếng anh chuẩn, Noitienganhchuan.com sẽ tổ chức thi, kiểm tra trình độ của từng học viên để chọn phương pháp học phù hợp nhất, đạt kết quả tốt nhất, mục tiêu đề ra sau mỗi khóa học. Qua kiểm tra đầu vào của mỗi học viên để bổ sung kiến trúc ngữ pháp, từ vựng, khả năng phát âm, nghe ở mức cơ bản làm tiền đề cho phát âm trong giao tiếp thành tạo trong công việc, giao tiếp.

Hoàn thiện kỹ năng phát âm chuẩn đi kèm với kỹ năng nghe, nói, đọc viết và có khả năng tự tin giao tiếp và phản xạ các tình huống trong môi trường làm việc một cách linh hoạt, hiệu quả nhất.

Làm chủ ngữ âm trong tiếng Anh: Có thể phát âm chuẩn mà không cần phải tra từ điển hãy biết nghĩa của từ. Tư tin khi phỏng vấn, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trong môi trường tiếng anh.Chinh phục các nhà tuyển dụng, đối tác, cấp trên bằng khả năng phát âm chuẩn trong công việc một cách nhuần nhuyễn, thành thạo.

hoc-phat-am-tieng-anh-2

Để giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống và công việc thì việc luyện tập và học phát âm cho chuẩn là hết sức quan trọng và phải có một phương pháp học hợp lý. Bạn cần phải cách tạo âm chuẩn từng phụ âm, nguyên âm, tổ hợp âm, quy tắc nối âm,… Bên cạnh đó không thể thiếu trong tiếng anh đó là sự luyện tập chăm chỉ, bề bỉ mọi lúc, mọi nơi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM

Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)

Website: http://noitienganhchuan.com/

Điều kiện tốt nghiệp khóa học tiếng anh của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *