Hãng điện thoại LG ra mắt 4 smartphone dòng X series

Theo nguồn thông tin công nghệ điện thoại thì hãng điện thoại cho ra mắt 4 smartphone dòng X series giá rẻ đến gần với người dùng.
Được biết 4 smartphone mới của hãng LG gồm X power, X mach, X style và X max. Chúng được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series – theo công bố của LG.

Thông tin về Lg ra mắt 4 smartphone dòng X

LG mới đây vừa ra mắt 4 mẫu smartphone mới cho dòng X series của hãng. X series của LG trước đây đã có 2 model gồm X cam và X screen.

hang-dien-thoai-lg-ra-mat-4-smartphone-dong-x-series

Cũng theo hãng điện thoại LG, 4 model nói trên đều có một điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn. Cụ thể, LG X power được trang bị pin 4.100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường.

LG X mach được trang bị chip xử lý 1,8 GHz và hỗ trợ mạng LTE Cat. 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

LG X style lại tạo sự khác biệt nhờ “thiết kế thanh lịch với các đường cong và body siêu mỏng”; và cuối cùng là chiếc

LG X max với màn hình kích thước lớn.

hang-dien-thoai-lg-ra-mat-4-smartphone-dong-x-series.1
Hiện tại thì hãng LG chưa tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật của sản phẩm, đồng thời giá bán và ngày lên kệ cũng chưa được công bố. Tuy nhiên, giá bán nhiều khả năng sẽ biến động tuỳ vào từng thị trường khác nhau.

Hãng điện thoại LG ra mắt 4 smartphone dòng X series

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *