Hướng dẫn sử dụng Viber trên điện thoại Android

Viber là một trong những ứng dụng OTT gọi điện nhắn tin được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Chỉ cần có kết nối mạng 3G, wifi là bạn có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện. Viber có thể sử dụng trên cả máy tính và bất kỳ hệ điều hành nào trên điện thoại.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng viber trên điện thoại android.

Hướng dẫn cách sử dụng viber trên điện thoại

1.Tải và cài đặt viber

Tùy vào thiết bị công nghệ điện thoại của bạn là loại nào để chọn cách thức tải cho phù hợp. Tuy nhiên, đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt viber cho điện thoại android.

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai-android

Trước tiên để download App bạn vào Play Store , gõ keywords : viber. Bạn chọn download và cài đặt ứng dụng lên.

2.Đăng ký tài khoản viber

Mở ứng dụng ngay sau khi đã cài đăt xong. Tại màn hình giới thiệu nhấn Continue để bắt đầu đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn chọn quốc gia Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng trên thiết bị, nhấn Continue để tiếp tục. Đến bước này, bạn chờ khoảng 1 phút đợi Viber gửi mã xác nhận tài khoản để có thể sử dụng được ứng dụng. Nhấn Continue khi có đã nhận mã xong. Vậy là đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai-android.1

 

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai-android.2

3.Sử dụng Viber

Giao diện chat của viber rất đơn giản với hướng dẫn sử dụng điện thoại này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Được chia làm 2 tab trên dưới, gồm các mục chính như: Tin nhắn chat, danh bạ Viber, lịch sử chat và gọi điện, tìm kiếm, gọi điện…

4.Chat trên Viber

Chat trên Viber cũng là một trong những tính năng cũng được đánh giá cao và tiện dùng. Tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng chat sau đó nhập tên tài khoản Viber muốn chat, hoặc có thể thêm tài khoản chat vào qua danh bạ.

Viber cung cấp cho người sử dùng giao diên chat đẹp và trực quan gồm nhiều icon emotion ngộ nghĩnh. Bạn có thể gửi ảnh, video, địa điểm, và gửi cả đoạn audio thoại ngắn với tính năng Hold and Talk.

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai-android.4

5.Gọi điện trên Viber

Để thực hiện một cuộc gọi tới người bạn trong danh sách bạn nhấn Người dùng(biểu tượng danh bạ). Viber cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua mạng 3G/Wifi. Đây được coi là một điểm mạnh của phần mềm này, bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo cước tính phí. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi sẽ phụ thuộc vào băng thông mạng mà bạn đang sử dụng.

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai-android.5

 

 

Hướng dẫn sử dụng Viber trên điện thoại Android

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *