Hướng dẫn sử dụng Viber trên điện thoại

Bài viết hôm nay thông tin công nghệ điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Viber trên điện thoại. Từ cách tải phần mềm cho đến cài đặt và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Viber là một trong những dịch vụ OTT nhắn tin và gọi điện miễn phí được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Chỉ cần có kết nối mạng 3G/Wifi là bạn có thể tha hồ nhắn tin và gọi điện với bạn bè mà không lo bị tính cước phí.

Một trong những ưu điểm của Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone

1. Tải và cài đặt Viber

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai

Tùy vào thiết bị của bạn đang sử dụng bạn có thể tải Viber dành cho các hệ điều hành tại link dưới đây.
– Viber for Android
– Viber for iOS
– Viber for Windows Phone

2. Đăng ký tài khoản Viber

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai.1

Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng điện thoại cho bạn sau khi đã tải phần mềm về máy thì hãy mở ứng dụng ngay sau khi đã cài đăt xong.

Tại màn hình giới thiệu nhấn Continue để bắt đầu đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn chọn quốc gia Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng trên thiết bị, nhấn Continue để tiếp tục.

Đến bước này, bạn chờ khoảng 1 phút đợi Viber gửi mã xác nhận tài khoản để có thể sử dụng được ứng dụng. Nhấn Continue khi có đã nhận mã xong.

3. Sử dụng Viber

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai.2
Giao diện chat của viber rất đơn giản và dễ sử dụng dù cho bạn là người mới bắt đầu. Được chia làm 2 tab trên dưới, gồm các mục chính như: Tin nhắn chat, danh bạ Viber, lịch sử chat và gọi điện, tìm kiếm, gọi điện….
cach su dung viber tren android, ios ,windows phone

3.1. Chat trên Viber

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai.3
Với hướng dẫn sử dụng viber trên điện thoại bạn có thể chat trên Viber một cách dễ dàng. Tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng chat sau đó nhập tên tài khoản Viber muốn chat, hoặc có thể thêm tài khoản chat vào qua danh bạ.
huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai.4
Viber cung cấp cho người sử dùng giao diên chat đẹp và trực quan gồm nhiều icon emotion ngộ nghĩnh. Bạn có thể gửi ảnh, video, địa điểm, và gửi cả đoạn audio thoại ngắn với tính năng Hold and Talk.

3.2. Gọi điện trên Viber

huong-dan-su-dung-viber-tren-dien-thoai.5

Để thực hiện một cuộc gọi tới người bạn trong danh sách bạn nhấn Người dùng(biểu tượng danh bạ). Viber cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua mạng 3G/Wifi.

Hiện nay, hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Viber để gọi điện, nhắn tin và gửi ảnh.  Với hướng dẫn sử dụng viber trên điện thoại này bạn dễ dàng nhắn tin và gọi điện thường xuyên cho những người thân yêu của mình mà không cần tốn phí thông qua 3G hoặc wifi.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên điện thoại

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *