Hướng dẫn tải Facebook về điện thoại

Bài viết này thông tin công nghệ điện thoại sẽ hướng dẫn tải facebook về điện thoại và cách cài đặt cho người dùng một cách đơn giản hơn.

Bởi vì có rất nhiều trường hợp bạn không thể tải và cài đặt không thành công facebook. Nguyên nhân có thể là do dòng máy của bạn chưa phổ biến hoặc vì một lỗi nào đó khiến bạn không tải và cài đặt được.

Hãy làm theo hướng dẫn sau để tải và cài đặt facebook cho điện thoại của mình nhé.

Cách tải facebook mới nhất từ trang chủ

huong-dan-tai-facebook-ve-dien-thoai

Bạn hãy sử dụng trình duyệt internet mặc định của máy, không được sử dụng các trình duyệt khác như Opera mini, UcBrowser, Chrome… vì nếu sử dụng các trình duyệt này thì bạn không thể tải facebook về điện thoại được.

Tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn tải facebook về điện thoại bằng cách là gõ vào thanh địa chỉ trang chủ của facebook mobile: m.facebook.com

Đây là hình ảnh trang chủ facebook khi bạn truy cập bằng điện thoại. Nên chờ một chút facebook sẽ gửi cho bạn thông báo tải về bản cài đặt facebook tương thích với dòng máy của bạn

Khi truy cập vào đường link trên thì facebook sẽ tự động phát hiện loại máy mà bạn đang sử dụng và sẽ hướng dẫn sử dụng điện thoại và đưa ra thông báo tải về bản cài đặt phù hợp với dòng máy đó.

Ví dụ như mình truy cập bằng điện thoại Nokia Lumia 920 vào địa chỉ trên thì facebook sẽ thông báo là: “Tải facebook cho điện thoại Nokia 920 để duyệt nhanh hơn”.

Khi đó bạn chỉ cần chấp nhận hoặc click OK để bắt đầu quá trình tải và cài đặt facebook về điện thoại.

Lưu ý: Trong một số trường hợp nếu bạn đang đăng nhập vào facebook thì bạn cần phải thoát (Logout) ra sau đó bạn sẽ được đẩy về trang chủ để tải phần mềm facebook.

Video hướng dẫn cài đặt facebook

 

Hướng dẫn tải Facebook về điện thoại

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *