Lenovo Phab 2 Pro: smartphone hỗ trợ công nghệ Google Tango

Theo thông tin công nghệ điện thoại Lenovo Phab 2 Pro sở hữu hệ thống camera có thể quét khung cảnh 3D và tương tác thực tế ảo thông qua nhiều ứng dụng, trò chơi.

Hình ảnh thực tế Lenovo Phab 2 Pro

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango

Mẫu smartphone đầu tiên tích hợp Google Tango cũng được hãng điện thoại Lenovo công bố tại sự kiện Tech World 2016. Chiếc Phab 2 Pro cũng là model cao cấp nhất trong dòng smartphone chạy hệ Android có màn hình lớn kích thước 6,4 inch Phab 2 vừa trình làng.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.1

Để có thể quét khung cảnh 3D và tương tác thực tế ảo, điện thoại Lenovo Phab 2 Pro cần đến hệ thống 3 camera ở mặt lưng gồm 1 camera chính và hai camera còn lại có nhiệm vụ đo chiều sâu của khung cảnh và theo dõi chuyển động.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.2

Dòng sản phẩm Phab 2 Pro có giá bán 499 USD. Ngoài công nghệ điện thoại tương tác thực tế ảo Tango, sản phẩm sở hữu thông số kỹ thuật hướng đến khả năng giải trí với màn hình QuadHD 6,4 inch, RAM 4GB và hỗ trợ hệ thống âm thanh công nghệ Dolby Atmos.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.3

Vỏ máy được hãng điện thoại Lenovo làm từ kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.4

Cảm giác cầm và sử dụng Phab 2 Pro bằng một tay không dễ dàng nhưng so với Phab và Phab Plus, bề ngang của model này đã được rút gọn đi nhiều.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.5

Cạnh bên cũng không còn dạng bo tròn mà trở về kiểu thiết kế vát cạnh quen thuộc trên nhiều smartphone vỏ kim loại nguyên khối. Mặt lưng được bo cong nhẹ về hai viền.

lenovo-phab-2-pro-smartphone-ho-tro-cong-nghe-google-tango.6

Chiếc di động Phab 2 Pro được trang bị viên pin 4.050 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Máy dùng chip Snapdragon 652 của Qualcomm và có kết nối mạng 4G.

Lenovo Phab 2 Pro: smartphone hỗ trợ công nghệ Google Tango

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *