Mẫu điện thoại LG 4 SIM 4 sóng giá rẻ

Dưới đây công nghệ điện thoại giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm LG A395 đánh dấu sự trở lại của mẫu điện thoại 4 SIM 4 sóng online với hình thức độc lạ. Dung lượng pin lên tới 1.500 mAh, kéo dài thời gian sử dụng máy lên 3-5 ngày.

mau-dien-thoai-lg-4-sim-4-song-gia-re

Dòng điện thoại LG A395 có các tính năng quay phim, chụp hình, nghe nhạc, khe cắm thẻ nhớ mở rộng… Đặc biệt, tính năng nghe FM bằng cả loa ngoài, ghi âm chương trình FM đã phát để nghe lại tiện dụng và hữu ích.

Điện thoại KECHAODA 4 SIM 4 sóng

Sản phẩm với đường viền bằng nhôm nhân tạo tạo nên vẻ sáng bóng cho thân máy. Bàn phím to, rõ, giúp nhập liệu một cách dễ dàng.

Khi lắp 4 SIM, máy hỗ trợ sóng tốt với các cột sóng căng đầy. Chất lượng cuộc gọi tốt. Người dùng còn có thể xem các kênh TV của phần lớn các khu vực trên thế giới. Điện thoại cũng hỗ trợ một số tính năng khác như nghe đài FM, nghe nhạc, kết nối Bluetooth.

mau-dien-thoai-lg-4-sim-4-song-gia-re.1

Hình ảnh đập hộp Kechaoda tại Việt Nam.

Vertu V8 3 SIM 3 sóng sạc cho điện thoại khác

Điện thoại di động Vertu V8 đánh dấu sự trở lại của dòng sản phẩm điện thoại 3 SIM 3 sóng. Dung lượng pin lên tới 3.800 mAh kéo dài thời gian sử dụng máy lên 5-7 ngày.

mau-dien-thoai-lg-4-sim-4-song-gia-re.3

Được thiết kế như một chiếc xe thể thao với các đường góc cạnh mạnh mẽ, phần thân máy làm bằng hợp kim mát lạnh và chắc chắn chịu được lực va đập trong quá trình sử dụng.

 

Vertu V8 có các tính năng từ quay phim, chụp hình, nghe nhạc, khe cắm thẻ nhớ mở rộng… Đặc biệt là tính năng nghe FM bằng cả loa ngoài, ghi âm chương trình FM đã phát để nghe lại tiện dụng và hữu ích.

mau-dien-thoai-lg-4-sim-4-song-gia-re.4

Sản phẩm với pin dung lượng cao, còn có thể sạc được cho cả điện thoại di động khác. Bàn phím nổi, nhắn tin nhanh và êm. Phụ kiện của Vertu V8 dùng chung với Nokia và Samsung, rất dễ thay thế.

Loa to nên Vertu V8 nghe nhạc chất và hay. Máy được thiết kế hầm hố, với đèn pin sáng thuận tiện cho người làm việc trong bóng tối.

Mẫu điện thoại LG 4 SIM 4 sóng giá rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *