Mở hộp điện thoại iPhone 6 ở Việt Nam

Theo thông tin công nghệ điện thoại cập nhật là điểm khác biệt giữa iPhone 6 và 6 Plus chính hãng so với hàng “xách tay” là ở cục sạc, sách hướng dẫn và chế độ bảo hành một đổi một.

Hình ảnh mở hộp điện thoại iphone 6 chính hãng

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam

Điện thoại iPhone 6 và 6 Plus bắt đầu được hãng Apple phát hành chính thức ở Việt Nam thông qua hai nhà mạng Viettel, Vinaphone và FPT.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.1

So với hàng “xách tay” từ thị trường Mỹ, Hong Kong hay Singapore đang có mặt trên thị trường, thì điện thoại iPhone 6 và 6 Plus hàng chính hãng chỉ có một số thay đổi nhỏ để người dùng nhận biết. Hàng chính hãng do FPT và nhà mạng phân phối được áp dụng chế độ bảo hành một đổi một như quy định chung của hãng Apple.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.2

Mặt sau phần thông tin về sản phẩm được in bằng tiếng Việt.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.3

Sau khi mở hộp, các chi tiết khác của máy như cấu hình, hình thức bên ngoài vỏ của điện thoại iPhone 6 và 6 Plus không khác so với hàng “xách tay”.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.4

Dòng sản phẩm iPhone chính hãng bán ra được giữ nguyên vỏ bọc ni-long như khi xuất xưởng của Apple, chưa được kích hoạt bảo hành.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.5

Bên cạnh đó hộp máy của điện thoại iPhone 6 và 6 Plus hàng chính hãng dày hơn so với hàng Mỹ, phụ kiện vẫn bao gồm tai nghe, sạc và cáp Lightning.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.6

Tuy nhiên, củ sạc là dạng 2 chân tròn và dài, thay vì sạc vuông như hàng Mỹ hay sạc ba chấu như hàng Hong Kong, Singapore.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.7

Đi kèm máy sẽ có sách hướng dẫn tiếng Việt cho người dùng.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.8

Một điểm để nhận biết điện thoại iPhone 6 và 6 Plus chính hãng phân phối ở Việt Nam là phần thông tin kiểu máy (model) trong Cài đặt có ký hiệu đuôi là VN/A thay vì LL (Mỹ) hay ZP (Hong Kong), ZA (Singapore).

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.9

Đợt hàng đầu bán ra ở Việt Nam được cài đặt hệ điều hành iOS 8.0.2 thay vì 8.1 mới nhất.

mo-hop-dien-thoai-iphone-6-o-viet-nam.10

Dòng điện thoại iPhone 6 và 6 Plus chính hãng có đủ ba màu đen, trắng và vàng, và các dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB cho người dùng lựa chọn.

Mở hộp điện thoại iPhone 6 ở Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *