Samsung Galaxy S5 smartphone được đánh giá cao

Cả 3 phiên bản khác nhau của Samsung Galaxy S5 đều nằm ở top đầu trong danh sách đánh giá của giới công nghệ điện thoại về những smartphone được người tiêu dùng hài lòng nhất, theo Consumer Reports.

Bảng xếp hạng đánh giá của Samsung Galaxy S5

galaxy-s5-smartphone-duoc-danh-gia-cao.2

Trong đó dòng sản phẩm Samsung Galaxy S5 và Galaxy S5 Active nhận được 79 điểm từ người dùng của tạp chí này, ít hơn 1 điểm, phiên bản Galaxy S5 Sport đứng thứ 3.

Cả 3 model điều được trang bị viên pin dung lượng 2.800 mAh nhưng Samsung Galaxy S5 Sport lại được đánh giá có tuổi thọ pin thấp hơn đôi chút.

Vị trí kế tiếp trong danh sách thuộc về chiếc smartphone đầu bảng của hãng LG, G3 nhận được 78 điểm từ người dùng, trong khi model apple iPhone 6 đình đám chỉ được  đánh giá 77 điểm, xếp ở vị trí thứ 5.

galaxy-s5-smartphone-duoc-danh-gia-cao

Các smartphone kế tiếp trong danh sách gồm Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy Alpha (77 điểm), LG G2 (76 điểm).  HTC One (M8), Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note Edge cùng được đánh giá 75 điểm.

Một model nổi tiếng khác của hãng điện thoại Apple là iPhone 6 Plus xếp hạng thứ 15 với 73 điểm.

Rất bất ngờ, chiếc smartphone chạy Windows Phone được xếp hạng cao nhất trong danh sách lại thuộc về điện thoại Samsung ATIV SE với cùng 73 điểm như iPhone 6 Plus, đứng ở vị trí 19.

Hầu hết những smartphone đứng ở top đầu đều được người dùng đánh giá cao trên khía cạnh dễ sử dụng, tính năng nhắn tin, trình duyệt thân thiện và chất lượng màn hình hiển thị tốt mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Samsung Galaxy S5 smartphone được đánh giá cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *