Smartphone bom tấn màn hình 4,3 inch của hãng Xiaomi

Theo nguồn tin công nghệ điện thoại được biết thiết bị này sử dụng chip Snapdragon 820 cùng với giá bán dưới 300 USD.

Số phận của những chiếc smartphone đầu bảng màn hình nhỏ đang dàn bị bỏ ngỏ khi hãng điện thoại Sony khai tử dòng Xperia Z, bao gồm model Z Compact, iPhone SE của hãng Apple trồi sụt trên thị trường. Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi vẫn tin tưởng có thể tạo ra khác biệt.

Thông tin về chiếc smartphone bom tấn của hãng Xiaomi

smartphone-bom-tan-man-hinh-43-inch-cua-hang-xiaomi

Thông tin từ Trung Quốc cho thấy, hãng điện thoại Xiaomi đang phát triển một chiếc smartphone màn hình kích thước 4,3 inch, trang bị chip xử lý Snapdragon 820. Màn hình của máy được cho sở hữu độ phân giải 720p.

Những thông số khác về cấu hình của smartphone 4,3 inch từ hãng Xiaomi bao gồm camera 13 megapixel mặt sau, cảm biến vân tay mặt trước, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.

Smartphone màn hình nhỏ của hãng điện thoại Xiaomi sẽ có giá bán khoảng 275 USD, chưa rõ ngày ra mắt. Nếu tin đồn chính xác, Xiaomi sẽ sở hữu bộ sưu tập sản phẩm với nhiều kích thước màn hình từ 4,3 cho đến 6,44 inch.

Hiện tại, hãng điện thoại di động Xiaomi cung cấp smartphone đầu bảng duy nhất là Mi 5. Hãng này đang tìm đường đưa sản phẩm của mình sang thị trường quốc tế – bên cạnh một số nước châu Á quen thuộc – bằng cách mua 1.500 bằng sáng chế của Microsoft.

Hãng này đang là ông vua tại thị trường nội địa Trung Quốc với hơn 26% thị phần, cao gấp 3 lần hãng Apple và 8 lần so với điện thoại Samsung.

Smartphone bom tấn màn hình 4,3 inch của hãng Xiaomi

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *