Smartphone camera kép đầu tiên của hãng Xiaomi

Với mức giá chỉ từ 200 đến 300 USD, nhưng mẫu Android Redmi Pro vẫn được hãng điện thoại Xiaomi cấu hình mạnh với tuỳ chọn RAM 3GB hoặc 4GB, viên pin lớn và cả camera kép.

Redmi Pro sở hữu camera kép

smartphone-camera-kep-dau-tien-cua-hang-xiaomi

Redmi Pro là smartphone đầu tiên của hãng điện thoại Xiaomi sở hữu camera kép, trang bị đang là tin đồn gây chú ý trên chiếc iPhone 7 sắp ra mắt.

Hệ thống camera kép của chiếc di động Redmi Pro khá thú vị khi bao gồm một cảm biến 13 megapixel Sony IMX258 và một là 5 megapixel của hãng Samsung.

smartphone-camera-kep-dau-tien-cua-hang-xiaomi.1

Không như Huawei P9 đồng hương, camera kép trên Xiaomi Redmi Pro tập trung vào tính năng giả lập hiệu ứng xoá phông nền, làm mờ hậu cảnh như các thiết bị công nghệ điện thoại hiện nay.

Cũng như nhiều model trước đó của hãng Xiaomi, Redmi Pro vẫn sở hữu nhiều trang bị tốt so với mức giá.

smartphone-camera-kep-dau-tien-cua-hang-xiaomi.3

Máy dùng chip là Helio X20 hoặc X25 với 10 nhân xử lý, dung lượng RAM 3GB hoặc 4GB cùng với bộ nhớ trong lần lượt 32, 64 và 128GB. Giá bán của ba phiên bản lần lượt 225, 255 và 295 USD.

smartphone-camera-kep-dau-tien-cua-hang-xiaomi.2

Bên cạnh đó, điện thoại di động Xiaomi Redmi Pro còn được thiết kế kiểu nguyên khối với vỏ làm từ kim loại.

Cổng kết nối sử dụng chuẩn USB-C đời mới. Trông khá mỏng với kích thước 8,15 mm, nhưng bên trong máy vẫn có pin dung lượng 4.050 mAh.

smartphone-camera-kep-dau-tien-cua-hang-xiaomi.4

Xiaomi Redmi Pro được trang bị màn hình Full HD với kích thước 5,5 inch và dùng công nghệ SuperAMOLED. Khác với Redmi Note 3 Pro, ở sản phẩm mới, cảm biến vân tay đã được hãng Xiaomi chuyển từ lưng lên mặt trước.

Smartphone camera kép đầu tiên của hãng Xiaomi

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *