Xiaomi Max smartphone màn hình 6,4 inch ra mắt tháng 5

Hãng điện thoại Xiaomi có thể sẽ trình làng thêm smartphone màn hình lớn (phablet), có kích thước 6,4 inch, mang tên Xiaomi Max. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với các tính năng riêng biệt.

Thông tin rò rỉ của điện thoại Xiaomi Max

xiaomi-max-smartphone-man-hinh-64-inch-ra-mat-thang-5

Tấm ảnh được cho là mặt trước của mẫu điện thoại Xiaomi Max vừa rò rỉ trên hai trang mạng ở Trung Quốc. Kích thước của model này lớn tương đương với chiếc Xperia Z Ultra trước đây của hãng Sony.

Trang GSMArena cũng dự đoán đây là model mới của hãng điện thoại Xiaomi, đang được sản xuất hàng loạt và có thể ra mắt vào tháng sau.

xiaomi-max-smartphone-man-hinh-64-inch-ra-mat-thang-5.1

Máy không có cảm biến vân tay ở mặt trước và có thể Xiaomi đã đưa chi tiết này ra mặt sau. Mặt trước của model này là màn hình lên đến 6,4 inch với viền siêu mỏng cùng ba phím cảm ứng cố định.

Hiện chưa có thêm thông tin công nghệ điện thoại nào về cấu hình cũng như giá bán dự kiến của thiết bị. Hãng Xiaomi cũng có một cuộc khảo sát về tên gọi của sản phẩm này, và “Max” là lựa chọn khả dĩ nhất.

Tuy xuất hiện khá lặng lẽ, nhưng điện thoại di động Xiaomi Max cũng gây bất ngờ cho giới công nghệ, bởi lẽ kích thước quá đặc biệt của model này.

xiaomi-max-smartphone-man-hinh-64-inch-ra-mat-thang-5.2

Trong quá khứ, hãng điện thoại Sony từng thất bại với Xperia Z Ultra bởi máy kén người dùng.

Không rõ vì sao mà hãng Xiaomi lặp lại con đường cũ của Sony, nhất là trong bối cảnh thương hiệu quả táo khuyết Apple – đầu tàu của ngành di động – đang có xu hướng quay về các thiết bị màn hình nhỏ.

Xiaomi Max smartphone màn hình 6,4 inch ra mắt tháng 5

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *